Ẩm thực & tinh dầu – Theo bạn, hai lĩnh vực này có liên quan nhau không?

Tôi đã từng nghe một người bạn kể, trong 1 lần đi tiếp đối tác Khách hàng lớn. Anh và những đối tác chọn một vị trí nhà hàng lớn nhưng phong cách Mộc. Từ cách bài trí đến phong thái nhân viên mang nét vừa hiện đại và xưa đan xen, điểm nhấn ở đó có chén xông tinh dầu ngay gần giữa phòng. Dù bữa tiếp khách hôm đó mọi người về trễ khi uống khá nhiều nhưng tuyệt nhiên anh không cảm thấy mệt so với thường ngày.
Qua câu chuyện nhỏ, Ad không khuyên bạn khi nhậu nên xông tinh dầu, nhưng thật sự tinh dầu nguyên chất mang cho bạn sự thư giãn và tỉnh táo khi cần thiết. Và quan trọng sau khi thức dậy sẽ giảm hẳn cơn nhức đầu mà bạn thường gặp!!!
Quán nhỏ cực Chill mà Tinh dầu Hằng Phan hôm nay nhắc đến là Chill Garden nằm ở hẻm nhỏ 183/11A Bình Giã. Nó khá đẹp và rộng, Ad bất ngờ hơn khi cô chủ Quỳnh Anh có yêu cầu nhỏ đó là vị trí nơi lắp máy đầu tiên không phải vị trí sảnh, bếp, nhà hàng… mà là nhà vệ sinh.

Tinh dầu Hằng Phan hợp tác cùng Chill Garden Vũng Tàu
Tinh dầu Hằng Phan giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu, trả lại không gian trong sạch và ngát hương thơm với Máy khuếch tán tinh dầu:
▪Với khu vực Nhà hàng Chill Garden lựa chọn sử dụng mùi hương sang trọng để tiếp khách với độ toả mạnh như dòng tinh dầu best seller Trà Trắng.
▪️Phòng toilet Chill Garden lựa chọn sử dụng tinh dầu có tính sạch khuẩn như Sả chanh.
Chỉ cần sử dụng mùi hương hợp lý và đúng cách thì Khách hàng của bạn luôn chọn bạn không phải vì món ăn ngon mà vì ở đó Khách hàng cảm được sự tôn trọng nhất có thể dù đó là nơi để rửa tay.

Tinh dầu trà trắng Hằng Phan tại Chill Garden Vũng Tàu
Hôm nay ngày 8/3, Chill Garden có chương trình Nhập Hội nhà Chill nhận ngay ưu đãi lớn. Trong không gian ấm áp cùng hương thơm nhẹ nhàng cùng nhau trò chuyện và thưởng thức ly rượu vang thì còn gì tuyệt hơn. Hãy đến để cảm nhận thêm và trọn vẹn bữa tiệc ngày 8/3 bên người thương của mình nhé!
Hãy đến với Chill Garden để lắng nghe âm thanh thở cũng như hương vị món ăn cùng mùi hương nhà Hằng Phan dịp lễ này nhé!
===========================================
TINH DẦU HẰNG PHAN – GỢI NGÀN CẢM XÚC!
HOTLINE: 0982.831.028
ĐỊA CHỈ: 37 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu.