THANH TOÁN & VẬN CHUYỂN

Vận chuyển
1. Phạm vi áp dụng

Trên toàn quốc

2. Thời gian nhận hàng

Tại Vũng tàu, Huế
Hộ Kinh Doanh Tinh Dầu Hằng Phan giao hàng trong ngày với các đơn hàng trong nội thành Vũng Tàu, Huế. Với những đơn hàng ở ngoại thành Vũng Tàu, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

Các tỉnh và thành phố khác
Hộ Kinh Doanh Tinh Dầu Hằng Phan chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển tối đa 1-2 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 2-3 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

Thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:
–    Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp với Hộ Kinh Doanh Tinh Dầu Hằng Phan tại địa chỉ sau: Số 37 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Việt Nam

–    Cách 2: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thông tin chi tiết về tài khoản chúng tôi:

  • Tên tài khoản: Hộ Kinh Doanh Tinh Dầu Hằng Phan
  • Số tài khoản: 0081001345705 tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành Phố Vũng Tàu
  • Nội dung thanh toán: Thanh toán theo đơn hàng ngày..

Lưu ý: nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xuất kho và gửi hàng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.