Mô tả

DẦU JOJOBA

 1. Tên Tiếng Việt: Dầu Jojoba

Tên Tiếng Anh: Jojoba Oil

Tên Khoa Học: Simmondsia chinensis

2. Bộ Phận Chiết Xuất: Hạt

3. Phương Pháp Chiết xuất: Ép lạnh

4. Xuất Xứ:   Ấn Độ

5. Quy Cách Đóng Gói

– Bán lẻ: Chai thủy tinh: 100ml, 500ml, 1000ml.

6. Hạn Dùng: 03 Năm tính từ ngày sản xuất

7. Chỉ Tiêu Chất Lượng TCCS

8. Thông Tin Chung        

Cây Jojoba Cây có nguồn gốc từ vùng sa mạc Nam Mỹ và Mexico, có tên khoa học là Simmondsia chinensis. Jojoba là cây bụi mọc hoang trên sa mạc có chiều cao 1-2 m. Tán cây rộng, lá mọc ngược hình bầu dục. Hoa nhỏ, màu xanh vàng. Quả nhỏ hình trứng, khi già có màu nâu, bên trong chứa hạt. Hạt Jojoba chứa dầu dùng để ép lấy dầu. Hiện nay Jojoba đã được trồng trong các đồn điền ở một số khu vực sa mạc và bán sa mạc, chủ yếu ở Argentina, Australia, Israel, Mexico, Palestine, Peru, và Hoa Kỳ.

9. Tính Năng (Công Dụng)

Dầu Jojoba là một tinh chất kỳ diệu của tự nhiên. Về cơ bản nó là một dạng sáp lỏng được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Chất dầu không mùi tuyệt vời này đã trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp cơ bản được sử dụng trên toàn thế giới,.Chất giữ ẩm da có trong tinh dầu jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước và các động huỷ hoại của nắng, gió, ô nhiễm môi trường, giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung. Ngoài ra, sử dụng dầu jojoba cùng các tinh dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da. Dầu jojoba giúp chống lão hóa da và nếp nhăn. Dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxi hoá, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp massage bụng, ngực, đặc biệt là massage ngực. Dầu jojoba chứa khoảng 40 hoạt chất. Các hoạt chất này đều ở dạng phân tử có độ thấm qua da cao, giúp da sáng và mềm mịn. Đây là phương cách tự nhiên để bổ sung chất nhờn cho da mà không tăng thêm độ nhờn bởi tinh dầu jojoba chỉ cung cấp một lượng dầu vừa đủ thẩm thấu qua da, hạt jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn đối với những làn da dầu, loại bỏ các chất bẩn ở lỗ chân lông và còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông nếu sử dụng lâu dài. Hơn nữa, jojoba không hề gây dị ứng. Thường xuyên sử dụng tinh dầu jojoba để giữ ẩm cơ thể sẽ giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung. Chất giữ ẩm da có trong tinh dầu jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước và các động huỷ hoại của nắng, gió, ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, sử dụng dầu jojoba cùng các tinh dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da..

10. ông ThCức Pha Chế (Gợi ý) 

Sử dụng dễ dàng và không gây hư tổn cho da, là một trong những lợi thế khi dùng loại dầu này trong việc làm đẹp.

Dầu Jojoba là một loại tinh dầu tự nhiên kỳ diệu. Về cơ bản nó là một dạng sáp lỏng được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Chất dầu không mùi tuyệt vời này đã trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp cơ bản được sử dụng trên toàn thế giới. Loại dầu này rất linh hoạt và không khó để bạn có thể mua ở các cửa hàng mỹ phẩm hay tạp hóa. Dưới đây là 5 công dụng của loại dầu này trong việc làm đẹp cho tóc, móng tay, cơ thể và khuôn mặt của bạn.

1. Dưỡng da cho cơ thể và mặt

Do tính chất giữ ẩm tự nhiên, dầu Jojoba thực sự là sản phẩm làm đẹp phổ biến bởi công dụng nhanh đối với làn da. Nó có các tính chất tương tự như bã nhờn trên cơ thể, nên chỉ cần thoa một chút nó sẽ khiến làn da của bạn mềm mại và đủ độ ẩm.

Nếu có làn da nhờn và lo lắng về mụn, bạn hãy thử dùng tinh dầu này, giúp cân bằng lượng bã nhờn tự nhiên và bảo vệ bạn khỏi mụn. Bạn cũng có thể sử dụng dầu Jojoba như là một loại kem dưỡng ẩm, chống lão hóa và nếp nhăn cho da mặt. Một cách khác, bạn có thể trộn trực tiếp vào lọ kem dưỡng da để tối đa hóa hiệu quả.

2. Tẩy trang

Dầu Jojaba còn có một tính năng tuyệt vời khi giúp bạn loại bỏ lớp trang điểm. Dùng một miếng bông có chứa tinh dầu và làm sạch khuôn mặt của bạn. Từ má hồng, phấn mắt, màu son thậm chí cả lớp mascara “cứng đầu” cũng được loại bỏ một cách dễ dàng. Bên cạnh tính năng này, nó còn giúp cho lông mi bạn thêm dày và khỏe. Sau khi loại bỏ lớp trang điểm, sử dụng khăn giấy ướt để loại bỏ nốt tất cả các dầu dư thừa trên da.

3. Dưỡng môi

Nếu môi của bạn thường xuyên khô và bong tróc, dầu Jojoba có thể là một phương thuốc hữu hiệu. Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm này một cách thường xuyên, sẽ giúp đôi môi của bạn mềm mại và mịn màng.

4. Tạo lớp biểu bì cho tay

Bàn tay của chúng ta liên tục tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, sẽ làm phá vỡ lớp biểu bì trên da khiến tay trở nên khô ráp. Dầu Jojoba sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề này khi xoa một vài giọt dầu Jojoba vào tay. Để có một đôi tay mềm mại và khỏe mạnh, bạn có thể áp dụng hằng ngày.

5. Chữa tóc xơ rối, chẻ ngọn

Dầu Jojoba có thể được sử dụng hoàn hảo như một sản phẩm chăm sóc cho tóc khô, tóc thô. Dầu Jojoba giúp ngăn ngừa và điều trị chẻ ngọn. Xoa một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, sau đó bôi đều lên tóc khi còn ẩm. Bằng cách này bạn có thể cung cấp cho tóc một lớp bảo vệ, giữ tóc mượt mà và khỏe mạnh. Kể cả khi bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn thì dầu Jojoba cũng giúp cho tóc luôn mềm và bóng mượt.

11. Tính Năng Khác     

Sử dụng dầu jojoba cùng các tinh dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da.

Nên sử dụng trực tiếp hoặc sử dụng cùng trong hỗn hợp chất dưỡng tóc và cũng tuỳ thuộc vào loại tóc của bạn mà bạn dùng jojoba với những lượng khác nhau.

Tùy thích sử dụng jojoba không thì có thể pha thành hỗn hợp jojoba với dầu oliu và tôi tin rằng sau một thời gian tóc bạn sẽ có những biến chuyển tích cực

12. Chú ý (cẩn trọng)

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

– Để xa tầm tay trẻ em

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng