Miền Trung quê hương đang gồng mình chống chịu với lũ chồng lũ, bão chồng bão…những người con xa quê lòng lại quặn thắt đau…

Tinh dầu Hằng Phan có vùng nguyên liệu tràm gió và lò chưng cất Tinh dầu tràm nguyên chất nằm ngay tại xã Phong Xuân, Phong Điền, Thừa Thiên Huế  – địa bàn xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng làm hy sinh 13 chiến chiến sĩ đi giải cứu Thuỷ Điện Rào Trăn 3 nên thấu hiểu nỗi đau thương, mất mát TỘT CÙNG!!!

Mỗi một người đều có cách chia sẽ với nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Với Hoạ sĩ Hồ Văn Đức chủ phòng tranh Văn Đức- Đường sách Vũng Tàu là tài năng hội hoạ của mình. Ba bức hoạ tuyệt vời, đầy nghệ thuật và tâm huyết của anh là NHỚ QUÊ, ƯỚC MƠ THANH BÌNH, TIẾNG GỌI CỦA RỪNG sẽ được anh tặng để đấu giá ủng hộ 100% cho đồng bào miền trung ruột thịt.

Với Tinh dầu Hằng Phan và các đơn vị khác như nhà sách Hoàng Cương, Trương Gia Store sẽ đem bán các sản phẩm tâm huyết để ỦNG HỘ 100% cho Miền Trung yêu dấu.

Thời gian: 19h, Ngày 07/11/2020. Địa điểm: Hội trường Đường sách Vũng Tàu.

Trân trọng kính mời anh chị bạn bè đến tham quan mua sắm cũng như góp phần nhỏ cho Chương trình Ca nhạc, bán hàng để Quyên góp hướng về Miền Trung thân yêu.